50+ sản phẩm dây thừng công nghệ cao của SIAM Brothers Việt Nam góp mặt tại Triển lãm Kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế 2024

50+ sản phẩm dây thừng công nghệ cao của SIAM Brothers Việt Nam góp mặt tại Triển lãm Kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế 2024

   Triển lãm Kết nối chuỗi cung ứng hàng hóa quốc tế được tổ chức dưới sự chỉ đạo của Bộ Công Thương nhằm đồng hành, hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp trong nỗ lực tham gia sâu hơn vào chuỗi sản xuất và cung ứng toàn cầu. Đây là hoạt động thiết thực triển khai Đề án “Thúc đẩy doanh nghiệp Việt Nam tham gia trực tiếp các mạng phân phối nước ngoài đến năm 2030” đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

 

 

   Được biết đến là nhà sản xuất và cung cấp giải pháp chuyên dụng cho công - nông - ngư nghiệp, với thế mạnh là nhà sản xuất, kinh doanh và cung cấp các giải pháp dây thừng chuyên dụng hàng đầu Việt Nam, SIAM Brothers Việt Nam có hệ thống phân phối rộng lớn tại khu vực và thế giới.

   Góp mặt tại hội chợ triển lãm lần này, SIAM Brothers Việt Nam mang đến hơn 50 sản phẩm dây thừng công nghệ cao, hiện đại, được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu và ứng dụng trong các lĩnh vực:

     🔹 Ngư nghiệp;
     🔹 Nông nghiệp;
     🔹 Nuôi trồng thủy sản;
     🔹 Sản phẩm an toàn;
     🔹 Hàng hải;
     🔹 Các phẩm cung ứng cho các giải pháp chuyên dụng trên toàn cầu.

   Các sản phẩm của SIAM Brothers Việt Nam được sản xuất theo hướng giải pháp tối ưu và toàn diện tập trung vào 3 mũi nhọn chính đó là:

  • Tập trung phát triển cung cấp sản phẩm theo hướng GIẢI PHÁP CHUYÊN DỤNG cho từng thị trường;
  • Tham gia sản xuất, cung ứng hàng hóa cho CÁC CHUỖI CUNG ỨNG TOÀN CẦU;
  • Tìm kiếm và phát triển THỊ TRƯỜNG XUẤT KHẨU MỚI cho các sản phẩm phục vụ cho ngành ngư nghiệp - nông nghiệp;

   Để có thể đạt được những mục tiêu đề ra, đi đúng định hướng kinh doanh của mình, SIAM Brothers Việt Nam luôn chú trọng tập trung hoàn thiện kỹ thuật sản xuất, đầu tư dây chuyền hiện đại cho bốn nhà máy tại TP.HCM và Long An để gia tăng sản lượng, sản xuất những sản phẩm chất lượng đạt chuẩn, đáp ứng được yêu cầu, tiêu chuẩn khắt khe từ thị trường các nước nhập khẩu.

 

   Đồng thời, chúng tôi cũng chuyển mình theo xu hướng, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh và hoàn thiện quy trình kiểm soát chất lượng ở từng công đoạn cụ thể theo các tiêu chuẩn quốc tế. Điều này cũng giúp SIAM Brothers Việt Nam giảm thiểu rủi ro phụ thuộc vào thị trường truyền thống, đồng thời tăng cường sức cạnh tranh lâu dài trên thị trường quốc tế.

 

 

Nhờ đó mà những sản phẩm của SIAM Brothers Việt Nam đã có thể chủ động tiếp cận các thị trường rộng lớn, tham gia chuỗi cung ứng toàn cầu, xây dựng mối quan hệ hợp tác chiến lược bền vững và xuất khẩu thành công đến hơn 25 quốc gia trên thế giới, trong đó có các thị trường khó tính như Mỹ và châu Âu.

   Cùng xem một số hình ảnh được SIAM Brothers Việt Nam ghi lại tại triển lãm nhé!

 

   Xem thêm:

 

   🔰 Quý khách cần tìm hiểu thêm thông tin về các sản phẩm của Siam Brothers Việt Nam vui lòng liên hệ:

 

   💎 Tải ngay ứng dụng SBVN ID để kiểm tra thông tin sản phẩm chính hãng, tích điểm và theo dõi chương trình khuyến mãi từ SIAM Brothers Việt Nam một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.